- Thông tin sản phẩm
-Đặc điểm: Thân to, ăn giòn, có vị hơi cay và hăng, dùng với món thịt chiên hoặc xào, nấu canh hải sản,…
-Cách làm: Ngâm 3- 4 giờ, ủ hạt 12 giờ, dùng khay nhựa 32* 35cm, cần 25- 30g hạt. Đặt khay ở nơi có nhiệt độ mát, có mái che mưa và nắng.
-Thời gian thu hoạch: 4 ngày, sau gieo.
-Năng suất: 250- 270 gam rau/ khay.
- Theo TC: 10TCN- 2003: độ sạch: > 98%, độ ẩm : < 10%, tỉ lệ nảy mầm:
> 85%
Lưu ý:
-Bảo quản hạt giống nơi khô ráo, thoáng mát, không để trực tiếp dưới ánh sáng nắng có nhiệt độ cao.
-Hạt giống mua về nên sử dụng ngay để khỏi ảnh hưởng đế độ nảy mầm.
-Hàng có giá trị khi bao bì còn nguyên vẹn.
-Trong trường hợp bồi thường, trách nhiệm của công ty là bồi hoàn tiền hạt giống.
-Không nên để trái làm giống cho vụ sau.
SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỎ PHẦN HẠT GIỐNG TRE VIỆT
Địa chỉ: Số 11- Tập thể Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 02436876273- Hotline: 0912315397
Hãy là người đầu tiên đánh giá “HẠT GIỐNG – Rau mầm củ cải Việt Nhật (gói 50g)”