TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

1. Hàng chất lượng

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm được đặt lên làm đầu, Nhà nông thân thiện chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu với chính sách bảo hành và đổi trả hàng chu đáo. Nhà nông thân thiện thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất.

Với sự nỗ lực tìm kiếm nhà cung ứng tốt nhất, đàm phán giá tốt nhất và sự hỗ trợ của các nhà cung ứng, Nhà nông thân thiện chúng tôi mạng lại cho khách hàng giá cả hợp lý và tốt nhất trên cùng loại sản phẩm so với thị trường. Đồng thời, khi có các chương trình khuyến mãi, chúng tôi luôn luôn gửi kèm sản phẩm khuyến mãi được tài trợ từ nhà cung ứng tới khách hàng.

2. Giá hợp lý

Ngoài ra, Quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí khi cần tìm hiểu thêm về lĩnh vực nông nghiệp, làm vườn thậm chí cho toàn bộ khách hàng không mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

3. Đa dạng hóa sản phẩm

Là Công ty có trên 09 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cây xanh, chúng tôi hiểu và đáp ứng cho các bạn đủ các loại sản phẩm cần thiết, hỗ trợ trồng, chăm sóc cây xanh. Tại Nhà nông thân thiện, sản phẩm đa dạng và luôn luôn chất lượng nên Quý khách có nhiều lựa chọn khác nhau trên cùng chủng loại, kích thước.

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với Nhà nông thân thiện, Khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình chu đáo, hiếu khách và tinh tế từ nhân viên bán hàng. Mỗi khách hàng đều được đảm bảo được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

5. Giao hàng tận nhà, kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền

Khi mua hàng tại Nhà nông thân thiện, Khách hàng được cung cấp nhiều hình thức gửi hàng phù hợp, tùy theo thời gian và địa chỉ, lựa chọn của quý khách. Quý khách chỉ phải trả tiền khi kiểm tra đúng và ưng ý với sản phẩm mình đã đặt.

6. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ nhà máy, nhà phân phối, đảm bảo các thông tin của sản phẩm luôn luôn trung trực với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là “Nụ Cười” trên từng gương mặt của toàn bộ nhân viên Công ty chúng tôi.

“Nếu bạn Hài lòng – Hãy nói với mọi người

Nếu bạn không Hài lòng – Hãy nói với chúng tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *